Bài mới Bạn Trỗi K6:

K6HN gặp mặt nhân dịp 22/12

Thứ bảy, 21/12/2013, tại Ngân hàng Phát triển VN.
... Khách mời có NSND Tường Vi, nhạc sĩ Huy Thục và trung tướng Trần Hanh nguyên chủ tịch hội CCB VN …. Mở đầu là tưởng niệm bác Giáp. Sau đó giao lưu rất vui vẻ... Anh Minh
Ảnh Anh Minh: Rất nhiều bạn Trỗi lên hát cùng các nghệ sĩ chuyên nghiệp.

K6HN gặp mặt nhân dịp 22/12

Thứ bảy, 21/12/2013, tại Ngân hàng Phát triển VN.
Đợt này có Đỗ Hòa Bình ở Mỹ về và Phượng ở Áo về nữa ... Lê Minh Chính
Ảnh Lê Minh Chính.

Họp mặt khóa 6 Saigon ngày 1/12/2013

Chủ nhật 1/12/2013, tại Nhà khách Cục Đối ngoại Bộ QP, BLLk6 đã tổ chức họp mặt thường niên.
Đông đủ anh em có mặt cùng khách ruột... Tuấn "En-nơ" tặng họp mặt 1 chú lợn Mán. Ăn uống, hò hát vui vẻ!... TranKienQuoc
Ảnh nguyenphuccank5: Khách lấn chủ.

Họp mặt thường niên và khánh thành bia lưu niệm

Chủ nhật 9/6/2013, ACE K6 cùng BLL Trường, đại diện thầy cô và các khóa đã dự lễ Đặt bia kỉ niệm của trường tại Trung Hà. Ảnh từ Blog K4, K5, K8.

Họp mặt thường niên và khánh thành bia lưu niệm

Chủ nhật 9/6/2013, ACE K6 cùng BLL Trường, đại diện thầy cô và các khóa đã dự lễ Đặt bia kỉ niệm của trường tại Trung Hà. Ảnh từ Blog K4, K5, K8.

Gặp mặt Budapest.

Chủ nhật 5/5/2013, Thu Hồng và EGK9 (tham dự hội thảo KH) đã sang Budapest vài ngày... Ảnh Thu Hồng.

K6 saigon họp mặt.

Chủ nhật 16/09/2012, Ảnh Hà mèo.

K6 Hà Nội gặp mặt 09/06/2012

Toàn thể - Ảnh Thanh Hùng.

Gặp mặt k6 Tp.HCM ngày 30/10/2011.

Chủ nhật 30/10/2011, khóa 6 TP.HCM đã họp mặt tại Đất Tiên Sa. Ảnh Hà mèo.

Họp mặt Khóa 6 HN

Chủ nhật 05/06/2011, Ảnh Thanh Hùng.

Gặp nhau - k6 HN - 26/12/2010

Ảnh: Anh Minh, Thanh Hùng

HN 2009

Ảnh

HN 2008

Ảnh

HN 2006

Ãnh Thanh Hùng

HN 2006

Ảnh Thanh Hùng.

Nguyễn Ngọc Điện


Điện thộn
K5-6
Con Thầy Nguyễn Văn Bạ, (CB Chính trị, ở HẢI PHÒNG - Đã mất). Theo HaMeo.
Tuan Nguyen
Điện thộn hồi đó ng nhỏ, có cái mũi to hay bị trêu. K phải con thầy Trường. Con thày ... Bạ phụ trách k8. Hình như thày k dạy mà làm c trưởng.
Điện thộn lên ở với bố, hình như k phải k6.
Hoai Duc Nguyen
bố của Điện thộn là ông Chí Bạ hồi xưa làm việc tại trường NVT (không nhớ việc gì) nhà ở Lạng Sơn... chỉ nhớ nó nói là người Lạng Sơn, hay bơi ra sông Kì Lừa để vớt đồ trôi trên sông từ phía TQ.
...thầy Bạ cao, gày
Tô Thắng
Trong DS thầy cô Trường Trỗi có Thầy Nguyễn Văn Bạ, CB Chính trị, ở HẢI PHÒNG. Đã mất.
Nếu đúng thì bạn là Nguyễn Văn Điện
Tran Kienquoc 4 tháng 4/2020 lúc 17:07
Nguyễn Ngọc Điện (Điện “còi”): Bạn nhỏ con, hiền lành, là con chú Bạ Tuyên huấn. Chả hiểu giờ sống ở đâu?
Các thầy cô khi trường chuyển về VN cũng được nhà trường cũng tao điều kiện cho con vào học. Chú Bạ là cán bộ Tuyên huấn nên được cho Điện học cùng k5. Điện nhỏ con, hiền lành, hay bị các anh bắt nạt. Nhớ chú Bạ đứng trước hàng quân, điểm danh: Em Trần Chí Thọa! (vì nói giọng Kiến An).
Huan Chinh
Điện còi dường cũng đúp K5 xuống K6 ? Chân có 6 ngón ? Vì là đứa hiền, dại nên bị bắt nạt tàn hại, mũi bị véo tím ngắt, nghĩ lại thương nó quá. Nhưng hiền, dại không phải là kém nghị lực và sức chịu đựng đâu: việc Điện còi tay không, đi bộ, không tiền bạc, không đồ ăn, bỏ trốn về quê cách trường hàng trăm km, khi là đứa trẻ còi ốm yếu hơn 10 tuổi, trong điều kiện không tàu xe thời chiến, mà lại trốn thành công, chứng tỏ điều ấy, ngay những đứa hay bắt nạt Điện còi chưa chắc đã làm đựợc như vậy.
...Điện lên trường từ hồi Bắc Thái...

Điện Nguyen
Vì là cùng tên nên mình nhớ rất rõ, bạn con chú Bạ, có vẻ hơi thộn nhưng khá thông minh. Mình và bạn có thời gian cùng điều trị ở bệnh viện Quế Lâm dịp dịch viêm màng não, Điện còi “mình nhớ lúc đó bạn có biệt danh đó“ biết khá nhiều tiếng Trung, có lần trêu mấy cô Hồng vệ binh làm các cô đỏ mặt, cả bọn phải xúm lại xin lỗi...
Về nước không biết bạn ở trung đội nào, giải tán trường thì không còn gặp lại bạn nữa - một người bạn hiền lành, thộn nhưng vui tính...
Hung Chi
Điện này ở k6 từ thời y trung, hay bị trêu chọc, nhớ một kỷ niệm bọn mình lấy trộm sách của thư viện về dấu ở hang đá bị Điện tố cáo với các thầy. Sau đó bị anh em tẩy chay.
...Điện nhỏ con có cái mũi to khác xa với bố là chú Bạ cao to, trắng là cán bộ chính trị của trường, hình như về Hưng Hóa thì Điện kg học nữa.
Vu Dien Bien
Tôi vẫn nhớ hình ảnh bạn Điện này. Tôi thấy mấy bạn nói là bạn này có tên huý là Điện “còi”, nhưng tôi nhớ bạn này có một tên huý khác là Điện “giật” để phân biệt với bạn Điện “chập”. Cái bạn Điện “giật” này có cái đầu phía trên to ra, đến thái dương thì hóp vào, mũi to và phồng lên, chân tay ngắn cũn làm tôi luôn nghĩ về một di nhân. Nhưng được cái bạn này dễ hoà đồng và cũng có lúc khá khôi hài. Bạn này chỉ ở Quế Lâm với K6. Sau khi về nước thì tôi nghe nói bạn về quê và không lên trường nữa. Đó là ký ức của tôi về một người bạn K6!
Share this article :

Đăng nhận xét

 
Support : Creating Website | Johny Template | Mas Template
Copyright © 2011. Ảnh - Video - Nhạc - All Rights Reserved
Template Created by Creating Website Published by Mas Template
Proudly powered by Blogger